Người làm toán, người làm lý, người làm tình (16+)

Người đàn ông làm toán khác người đàn ông không làm toán thế nào?

Khác ở chỗ “lên đỉnh”!

Đàn ông không làm toán, đỉnh là climax. Đàn ông làm toán, đỉnh là vertex.

Thế người làm vật lý làm gì?

Điệp viên đa mang Phạm Xuân Ẩn lúc còn trẻ hay nói đùa: “Tôi là giáo sư tình dục học.” Tuy nhiên đến nay món khoa học độc đáo này vẫn bó tay không giải thích được hiện tượng multi-orgasm ở một số ít phụ nữ.

Không chấp nhận một hiện tượng siêu nhiên mà chỉ vài phụ nữ có, các nhà vật lý lý thuyết (thuyết dây) đề ra một thế giới multiverse (multi-universe hay meta-universe: đa vũ trụ). Trong cái thế giới đa vũ trụ ấy ấy, không chỉ có một “ta” mà có rất nhiều “ta” song song tồn tại.

Cùng một lúc có rất nhiều “ta” đang làm nhiều việc khác nhau trong các thế giới song song với nhau. Cùng lúc này có một ta đang làm toán, một ta đang làm vật lý, và rất nhiều ta khác đang làm tình như thỏ.

 

PS. Đây là chuyện tếu, nghĩ ra để mọi người đọc cho vui; và cùng chia vui với nhóm VED (Đối thoại giáo dục). Nhóm VED sau khi đã cử hai thành viên của mình là Ngô Bảo Châu, Vũ Hà Văn đi dự và có báo cáo ở Hội nghị toán học thế giới (ICM) vào các năm 2010, 2014, nay nhóm VED tiếp tục cử thành viên thứ ba của mình là Phạm Hữu Tiệp đi báo cáo tại ICM 2018.

Advertisements

About Blog của 5xu

Một con sông sắp cạn dòng
Bài này đã được đăng trong Uncategorized. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.